Karaoke Bazzar contains Jain Stavan karaoke, gujarati garba karaoke, gujarati garba raas karaoke, gujarati bhajan karaoke, gujarati bhakti geet karaoke, gujarati dandiya karaoke, khelaiya karaoke, simple garba karaoke, gujarati ghazal karaoke sung by singers such as Upendra Trivedi, Naresh Kanodia, Ramesh Mehta, Kirthidan Gadhvi, Manhar Udhas, Falguni Pathak, Hemant Chauhan, Darshan Raval, Aishwarya Majmudar, Kinjal Dave, Geeta Rabari, Jignesh Kaviraj, Vijay Suvada (Bhuvaji), Rakesh Barot.
-
Char Divas Na Chandarada Par Jhuthi Maya Sha Mate Karaoke
ચાર દિવસ નાં ચાંદરડા પર જૂઠી માયા શા માટે જેનાં આવે સંગાથે તેની મમતા શા માટે જેનાં આવે સંગાથે તેની મમતા શા માટે₹600.00 -
He Karuna Na Karanara Tari Karuna No Koi Paar Nathi
હે કરુણાના કરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી હે સંકટના હરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી₹650.00 -
Jab Koi Nahi Aata Mere Dada Aaye Hai Jain Stavan Karaoke
जब कोई नहीं आता मेरे दादा आते है मेरे दुःख के दिनों में वो बड़े काम आते है मेरे दुःख के दिनों में वो बड़े काम आते है₹555.00 -
Janam Janam No Mangu Sath Karaoke
જનમ જનમનો માંગું સાથ આદિનાથ થી અનાદિનાથ સિદ્ધગિરિથી સિદ્ધશિલા પર જાવું છે નમો સિદ્ધાણં નમો સિદ્ધાણં ગાવું છે₹650.00 -
Jay Shankheshwar Swami Prabhu Jag Antaryami Karaoke
જય શંખેશ્વર સ્વામી પ્રભુ જગ અંતર્યામી તમને વંદન કરીએ તમને વંદન કરીએ શિવ સુખ ના સ્વામી હેય શંખેશ્વર સ્વામી₹500.00 -
Jena Smaran Thi Jeevan Na Sankat Karaoke
જેનાં સ્મરણ થી આધી ને વ્યાધી ઉપાધી ના ટકે એવાં શ્રી શંખેશ્વર પ્રભુ ના ચરણ માં પ્રેમે નમું વિઘ્નો તણાં વાદળ ભલે ચોમેર ઘેરાઈ જતાં₹600.00 -
Jinvar Taru Shasan Aa Jag Ma Chhe Mahan (Jain Stavan) Karaoke
જીનવર તારું શાસન આ જગ માં છે મહાન જેના આધારે મારે તરવો આ સંસાર મને એજ તારશે ભવ પાર ઉતારશે મઝધાર માં નૈય્યા કાંઠે પોંહચાડશે એવી મુઝને શ્રદ્ધા છે સાચે સાચ શ્રદ્ધા છે દ્રઢ મુઝને શ્રદ્ધા છે પાકે પાયે શ્રદ્ધા છે₹750.00 -
Mara Rupala Bhagwan Tamru Rup (Jain Stavan) (English) Karaoke
O MARA RUPALA BHAGWAN TAMARU RUP BHULAVE BHAN TAMARU UJALU UJALU VAAN TAMARU RUP BHULAVE BHAN TAMARU UJALU UJALU VAAN TAMARU RUP BHULAVE BHAN O MARA RUPALA BHAGAWAN TAMARU RUP BHULAVE BHAN O MARA RUPALA BHAGAWAN TAMARU RUP BHULAVE BHAN 1 2 3 4 TARI EE ANIYARI PAPAN MA MANE MOR PICH DEKHATU₹750.00 -
Mara Rupala Bhagwan Tamru Rup (Jain Stavan) (Gujarati) Karaoke
ઓ મારા રૂપાળા ભગવાન તમારું રૂપ ભુલાવે ભાન તમારું ઉજળું ઉજળું વાન તમારું રૂપ ભુલાવે ભાન તમારું ઉજળું ઉજળું વાન તમારું રૂપ ભુલાવે ભાન મારા રૂપાળા ભગવાન તમારું રૂપ ભુલાવે ભાન મારા રૂપાળા ભગવાન તમારું રૂપ ભુલાવે ભાન ૧ ૨ ૩ ૪ તારી ઈ અણિયારી પાંપણ માં મને મોરપીછ દેખાતું તારી ઈ અણિયારી પાંપણ માં મને મોરપીછ દેખાતું₹750.00 -
Maru Aaykhu Khute Je Ghadiye (Jain Stavan) (English Lyrics) Karaoke
MARU AAYKHU KHUTE JE GHADIE TYARE MARA RADAY MA PADHARJO CHHE ARJI TAMONE BAS ETLI MARA MRUTYU NE PRABHU SUDHARJO MARU AAYKHU KHUTE JE GHADIE₹750.00 -
Maru Aaykhu Khute Je Ghadiye (Jain Stavan) (Gujarati Lyrics) Karaoke
મારું આયખું ખૂટે જે ઘડીએ ત્યારે મારા હૃદય માં પધારજો છે અરજી તમોને બસ એટલી મારા મૃત્યુ ને પ્રભુ સુધારજો મારું આયખું ખૂટે જે ઘડીએ ... જીવન નો ના કોઈ ભરોસો દોડાદોડી ના આ યુગ માં₹750.00