Karaoke Bazzar contains Gujarati Bhakti Bhajan Karaoke, Gujarati song karaoke, gujarati garba karaoke, gujarati garba raas karaoke, gujarati dandiya karaoke, khelaiya karaoke, simple garba karaoke, gujarati ghazal karaoke sung by singers such as Upendra Trivedi, Naresh Kanodia, Ramesh Mehta, Kirthidan Gadhvi, Manhar Udhas, Falguni Pathak, Hemant Chauhan, Darshan Raval, Aishwarya Majmudar, Kinjal Dave, Geeta Rabari, Jignesh Kaviraj, Vijay Suvada (Bhuvaji), Rakesh Barot.
-
Aankho Ma Bethela Chatak Kahe Chhe (English Lyrics) Karaoke
Aankho ma bethela Chatak kahe chhe maru Chomasu kyank Aaspaas chhe Gaalo par lajja ni lali Futya nu Koi karan Puchhe to kahu khaas chhe Maru chomasu kyank Aaspaas chhe Aankho ma bethela₹800.00 -
Aarasur Ma Ambaa Kare Re Kilol (English Lyrics) Karaoke
AARASUR MA AMBA KARE RE KILOL AARASUR MA AMBA KARE RE KILOL AARASUR MA AMBA KARE RE KILOL₹500.00 -
Aarasur Ma Ambaa Kare Re Kilol (Gujarati Lyrics) Karaoke
આરાસુર માં અંબા કરેરે કિલ્લોલ આરાસુર માં અંબા કરેરે કિલ્લોલ આરાસુર માં અંબા કરેરે કિલ્લોલ આરાસુર માં અંબા કરેરે કિલ્લોલ₹500.00 -
Aarasur Na Ambe Ma Tame Jamava Vela Aavjo Karaoke With Gujarati Lyrics Sanjeevani Bhilande
આરાસુર ના અંબે માં તમે જમવા વહેલા આવજો જમવા વહેલા આવજો સાથે સહેલી ને લાવજો આરાસુર ના અંબે માં તમે જમવા વહેલા આવજો સોમવારે શીરો પૂરી જમવા વહેલા આવજો₹750.00 -
Aavo To Ramawane Garbe Ghumwane (English Lyrics) Karaoke
Aavo to ramawane ma garbe ghumvane Madi mare jova chhe tamne ramta re Garbe ghumata re Aavo to ramawane.... Gabbar ni maat madi Wagh aswaar chhe Modhu sohamanu ne Sole shangaar chhe₹750.00 -
Aavo To Ramawane Garbe Ghumwane (Gujarati Lyrics) Karaoke
આવો તો રમવાને માં ગરબે ઘુમવાને માડી મારે જોવા છે તમને રમતા રે ગરબે ઘૂમતા રે આવો તો રમવાને......... ગબ્બર ની માત મારી વાઘ અસવાર છે મોઢું સોહામણું ને સોળે શણગાર છે ગબ્બર ની માત મારી વાઘ અસવાર છે મોઢું સોહામણું ને સોળે શણગાર છે₹750.00 -
Amba Aavo To Ramiye Karaoke
Amba Aavo to Ramiye Amne ramta na avde - 2 Amne Ramnine batlavo chundi ni jod che mahi maro bhag che me bolavi kem na aavi etle taro vak che ...₹750.00 -
Amee Bhareli Najaryu Rakhi (Gujarati Lyrics) Karaoke
અમી ભરેલી નજર્યું રાખો મેવાડ ના શ્રીનાથજી દર્શન આપો દુખડા કાપો દર્શન આપો દુખડા કાપો મેવાડ ના શ્રીનાથજી અમી ભરેલી નજર્યું રાખો મેવાડ ના શ્રીનાથજી₹700.00 -
Baje Payal Chham Chham Ghughar No Ghamkaar (English Lyrics) Karaoke
BAAJE PAYAL CHHAM CHHAM GHUGHAR NO GHAMKAAR BAAJE PAYAL CHHAM CHHAM GHUGHAR NO GHAMKAAR DHOL VAAGE DHAM DHAM AMBAJI DARBAAR SAUE NAR NAARI GAAYE MAANO JAY JAY KAAR₹700.00 -
Baje Payal Chham Chham Ghughar No Ghamkaar (Gujarati Lyrics) Karaoke
બાજે પાયલ છમછમ ઘૂઘર નો ઘમકાર બાજે પાયલ છમછમ ઘૂઘર નો ઘમકાર ઢોલ વાગે ધમ ધમ અંબાજી દરબાર સૌએ નરનારી ગાયે માનો જયજયકાર બાજે પાયલ છમછમ ઘૂઘર નો ઘમકાર બાજે પાયલ છમછમ ઘૂઘર નો ઘમકાર ઢોલ વાગે ધમ ધમ અંબાજી દરબાર₹700.00 -
Baliya Baap Ji re Tu To Din Dukhiya Ne Tare With English Lyrics
baliya baap ji re tu to din dukhiya ne tare baliya baap ji re tu to din dukhiya ne tare sundar ghaat ghade chhe ishwar tu ene shangaare₹800.00 -
Baliya Baap Ji re Tu To Din Dukhiya Ne Tare With Gujarati Lyrics
બળિયા બાપ જી રે તું તો દિન દુખિયા ને તારે બળિયા બાપ જી રે તું તો દિન દુખિયા ને તારે સુંદર ઘાટ ઘડે છે ઈશ્વર તું એને શણગારે તું એને શણગારે શીતળા ના રોગી આળોટે આવી તારે દ્વારે₹800.00 -
Bhagu To Mari Bhomka Laje Karaoke With English Lyrics
bhagu to mari bhomka laaje bhoring zile na bhaar he.............. meru sarikha dolva lage meru sarikha dolva lage aakash ne aadhar meraman meraman maza na muke₹800.00 -
Bhagu To Mari Bhomka Laje Karaoke With Gujarati Lyrics
ભાગુ તો મારી ભોમકા લાજે ને ભોરિંગ ઝીલે ન ભાર હે ........મેરુ સરીખા ડોલવા લાગે મેરુ સરીખા ડોલવા લાગે આકાશ ને આધાર મેરામણ ..મેરામણ માઝા ન મૂકે ચેલૈયો સત ના ચૂકે₹800.00