Karaoke Bazzar contains Gujarati song karaoke, gujarati garba karaoke, gujarati garba raas karaoke, gujarati bhajan karaoke, gujarati bhakti geet karaoke, gujarati dandiya karaoke, khelaiya karaoke, simple garba karaoke, gujarati ghazal karaoke sung by singers such as Upendra Trivedi, Naresh Kanodia, Ramesh Mehta, Kirthidan Gadhvi, Manhar Udhas, Falguni Pathak, Hemant Chauhan, Darshan Raval, Aishwarya Majmudar, Kinjal Dave, Geeta Rabari, Jignesh Kaviraj, Vijay Suvada (Bhuvaji), Rakesh Barot.
-
Aa Maru Gujarat Chhe Kinjal Dave Karaoke With English Lyrics
ho moje dariya ahi divas ne ratu uncha re shokh ena unchi re vatu man mojili jaat chhe man mojili jaat chhe ha aa maru gujarat chhe aa maru gujarat chhe₹750.00 -
Aa Maru Gujarat Chhe Kinjal Dave Karaoke With Gujarati Lyrics
હા મોજે દરિયા અહીં દિવસને રાતું 1 2 3 4 હો ઊંચા રે શોખ એના ઉંચી રે વાતું હા મોજે દરિયા અહીં દિવસને રાતું ઊંચા રે શોખ એના ઉંચી રે વાતું મન મોજીલી જાત છે મન મોજીલી જાત છે હા આ મારૂં ગુજરાત છે આ મારૂં ગુજરાત₹750.00 -
Aaj No Chandaliyo Mane Lage Bahu whalo Karaoke With English Lyrics
aaj no chandaliyo mane lage bahu whalo kahi dyo suraj ne ke uge nahi thalo tara re nam no chhedu ek taro hu tari mira tu giridhar maro₹750.00 -
Aaj No Chandaliyo Mane Lage Bahu whalo Karaoke With Gujarati Lyrics
આજનો ચાંદલિયો મને લાગે બહુ વ્હાલો કહી દો સૂરજને કે ઊગે નહીં ઠાલો તારા રે નામનો છેડુ એક તારો હું તારી મીરા તું ગિરધર મારો₹750.00 -
Aaj Re Aanand No Diwas Mare Aanganiye (Lagna Geet) (English Lyrics) Karaoke
aaj re aanand no diwas maare aanganiye aaj re aanand no diwas maare aanganiye aaj re aanand no diwas maare aanganiye aaj re aanand no diwas maare aanganiye aanand no vaayu aaje₹700.00 -
Aaj Re Aanand No Diwas Mare Aanganiye (Lagna Geet) (Gujarati Lyrics) Karaoke
આજ રે આનંદ નો દિવસ મારે આંગણિયે આજ રે આનંદ નો દિવસ મારે આંગણિયે આનંદ નો વાયુ આજે વાય રે સાજનીયા આવો મારે આંગણિયે આનંદ નો વાયુ આજે વાય રે સાજનીયા આવો મારે આંગણિયે આજ રે આનંદ નો દિવસ મારે આંગણિયે આજ રે આનંદ નો દિવસ મારે આંગણિયે₹750.00 -
Aanganiya Sajavo Aaj Toran Bandhavo Lagn Geet Karaoke
આંગણિયા સજાઓ આજ તોરણ બંધાવો હે જી ઢોલીડા વગડાવો આજ તોરણ બંધાવો હે જી ઢોલીડા વગડાવો આજ તોરણ બંધાવો₹600.00 -
Aankho Ma Bethela Chatak Kahe Chhe (English Lyrics) Karaoke
Aankho ma bethela Chatak kahe chhe maru Chomasu kyank Aaspaas chhe Gaalo par lajja ni lali Futya nu Koi karan Puchhe to kahu khaas chhe Maru chomasu kyank Aaspaas chhe Aankho ma bethela₹800.00 -
Aankho Ma Bethela Chatak Kahe Chhe (Gujarati Lyrics) Karaoke
આંખોમા બેઠેલા ચાતક કહે છે, મારું ચોમાસું ક્યાંક આસપાસ છે; ગાલો પર લજ્જાની લાલી ફૂટ્યાનું કોઈ કારણ પૂછે તો કહું ખાસ છે.... મારું ચોમાસું ક્યાંક આસપાસ છે; આંખોમા બેઠેલા ચાતક કહે છે, મારું ચોમાસું ક્યાંક આસપાસ છે;₹800.00 -
Aankho Thi Laishu Kaam Have Bolvu Nathi (English Lyrics) Karaoke
ek raate bhar sabhama mari ghaalo sambhali ek gabharu naar na gaalo gulabi thai gaya drashya aa rangeen joi shayaro na juth ma je sharaabi na hata te pan sharabi thai gaya 1 2 3 4 aankho thi laishu kaam have bolavu nathi₹900.00 -
Aankho Thi Laishu Kaam Have Bolvu Nathi (Gujarati Lyrics) Karaoke
એક રાતે ભર સભા માં મારી ગઝલો સાંભળી એક ગભરુ નાર ના ગાલ ગુલાબી થઇ ગયા દ્રશ્યો આ રંગીન જોઈ શાયરો નાં જૂથ માં જે શરાબી ન હતા તે પણ શરાબી થઇ ગયા 1 2 3 4 આંખો થી લઈશું કામ હવે બોલવું નથી₹900.00 -
Aap Nu Mukh Joi Man Ma Thaay Chhe (English Lyrics) Karaoke
dil ne gamtilo ghaav tyaan ghero na malyo maatra ekaant malyu koi umero na malyo aapna yug nu aa kambhagya chhe kevu bhaare ke gaya chand sudhi ne koi chehro na malyo 1 2 3 4 aapnu mukh joi man ma thay chhe₹900.00 -
Aap Nu Mukh Joi Man Ma Thaay Chhe (Gujarati Lyrics) Karaoke
દિલને ગમતીલો ધાવ ત્યાં ઘેરો ન મળ્યો માત્ર એકાન્ત મળ્યુ, કોઈ ઉમેરો ન મળ્યો આપણા યુગનુ, આ કમભાગ્ય છે કેવુ ભારે કે ગયા ચાંદ સુધી ને, કોઇ ચહેરો ના મળ્યો 1 2 3 4 આપનું મુખ જોઇ મનમાં થાય છે₹900.00