Karaoke Bazzar contains Gujarati song karaoke, gujarati garba karaoke, gujarati garba raas karaoke, gujarati bhajan karaoke, gujarati bhakti geet karaoke, gujarati dandiya karaoke, khelaiya karaoke, simple garba karaoke, gujarati ghazal karaoke sung by singers such as Upendra Trivedi, Naresh Kanodia, Ramesh Mehta, Kirthidan Gadhvi, Manhar Udhas, Falguni Pathak, Hemant Chauhan, Darshan Raval, Aishwarya Majmudar, Kinjal Dave, Geeta Rabari, Jignesh Kaviraj, Vijay Suvada (Bhuvaji), Rakesh Barot.
-
Aa Maru Gujarat Chhe Kinjal Dave Karaoke With English Lyrics
ho moje dariya ahi divas ne ratu uncha re shokh ena unchi re vatu man mojili jaat chhe man mojili jaat chhe ha aa maru gujarat chhe aa maru gujarat chhe₹750.00 -
Aa Maru Gujarat Chhe Kinjal Dave Karaoke With Gujarati Lyrics
હા મોજે દરિયા અહીં દિવસને રાતું 1 2 3 4 હો ઊંચા રે શોખ એના ઉંચી રે વાતું હા મોજે દરિયા અહીં દિવસને રાતું ઊંચા રે શોખ એના ઉંચી રે વાતું મન મોજીલી જાત છે મન મોજીલી જાત છે હા આ મારૂં ગુજરાત છે આ મારૂં ગુજરાત₹750.00 -
Aarasur Ma Ambaa Kare Re Kilol (English Lyrics) Karaoke
AARASUR MA AMBA KARE RE KILOL AARASUR MA AMBA KARE RE KILOL AARASUR MA AMBA KARE RE KILOL₹500.00 -
Aarasur Ma Ambaa Kare Re Kilol (Gujarati Lyrics) Karaoke
આરાસુર માં અંબા કરેરે કિલ્લોલ આરાસુર માં અંબા કરેરે કિલ્લોલ આરાસુર માં અંબા કરેરે કિલ્લોલ આરાસુર માં અંબા કરેરે કિલ્લોલ₹500.00 -
Aarasur Na Ambe Ma Tame Jamava Vela Aavjo Karaoke With English Lyrics Sanjeevani Bhilande
Aarasurna Ambe Maa Tame Jamva Vella Aavjo Jamva Vella Aavjo Saathe Saheline Laavjo₹800.00 -
Aarasur Na Ambe Ma Tame Jamava Vela Aavjo Karaoke With Gujarati Lyrics Sanjeevani Bhilande
આરાસુર ના અંબે માં તમે જમવા વહેલા આવજો જમવા વહેલા આવજો સાથે સહેલી ને લાવજો આરાસુર ના અંબે માં તમે જમવા વહેલા આવજો સોમવારે શીરો પૂરી જમવા વહેલા આવજો₹750.00 -
Aasmani Rang Ni Chndadi Re (English Lyrics) Karaoke
Aasmani rang ni chundadi re Rang chundadi re mani chundadi lehraay Are chundadi odhine madi Nisarya re madi nisarya re mani chundadi lehraay Are chundadi odhine madi Nisarya re madi nisarya re mani chundadi lehraay Aasmani rang ni chundadi re Rang chundadi re mani chundadi lehraay₹750.00 -
Aasmani Rang Ni Chndadi Re (Gujarati Lyrics) Karaoke
આસમાની રંગ ની ચુંદડી રે રંગ ચુંદડી રે માની ચુંદડી લહેરાય અરે ચુંદડી ઓઢીને માડી નીસર્યા રે માડી નીસર્યા રે માની ચુંદડી લહેરાય અરે ચુંદડી ઓઢીને માડી નીસર્યા રે માડી નીસર્યા રે માની ચુંદડી લહેરાય આસમાની રંગ ની ચુંદડી રે રંગ ચુંદડી રે માની ચુંદડી લહેરાય₹750.00 -
Aati Kya Dandiya Me Hindi Filmi Dandiya Non-stop 1 Hour (English Lyrics) Karaoke
HE NAM RE SAB SE BADA TERA NAAM O SHERO WALI UNCHE DEROWALI MATA JOTA WALI BIGADE BANADE MERE KAM NAM RE₹15,000.00 -
Aavo To Ramawane Garbe Ghumwane (English Lyrics) Karaoke
Aavo to ramawane ma garbe ghumvane Madi mare jova chhe tamne ramta re Garbe ghumata re Aavo to ramawane.... Gabbar ni maat madi Wagh aswaar chhe Modhu sohamanu ne Sole shangaar chhe₹750.00 -
Aavo To Ramawane Garbe Ghumwane (Gujarati Lyrics) Karaoke
આવો તો રમવાને માં ગરબે ઘુમવાને માડી મારે જોવા છે તમને રમતા રે ગરબે ઘૂમતા રે આવો તો રમવાને......... ગબ્બર ની માત મારી વાઘ અસવાર છે મોઢું સોહામણું ને સોળે શણગાર છે ગબ્બર ની માત મારી વાઘ અસવાર છે મોઢું સોહામણું ને સોળે શણગાર છે₹750.00 -
Achko Machko Kareli (English Lyrics) Karaoke
Tame kiya te gaam na gori raj Achko machko kareli Ame gondal gaamna gori raj Achko machko kareli Ame gondal gaamna gori raj Achko machko kareli Tame dalada lidha chori raj Achko machko kareli₹750.00 -
Achko Machko Kareli (Gujarati Lyrics) Karaoke
તમે કિયા તે ગામના ગોરી રાજ અચકો મચકો કારેલી અમે ગોંડલ ગામના ગોરી રાજ અચકો મચકો કારેલી અમે ગોંડલ ગામના ગોરી રાજ અચકો મચકો કારેલી તમે દલડાં લીધાં ચોરી રાજ અચકો મચકો કારેલી તમે દલડાં લીધાં ચોરી રાજ₹750.00