Thaay sarkhamani to utarta

Thaay sarkhamani to utarta

750.00

e… te… na… te… ruma… te… na…
Thay sarkhamni to utarta chiye… 2
Te chhata abru ne dipavi didhi.
emana mahel ne roshni aapava .2
jhupadi pan amari jalavi didhi.
Thay sarkhamni to utarta chiye.

  • English Lyrics
  • Additional information
  • Gujarati Lyrics
  • Reviews (0)

e... te... na... te... ruma... te... na...
Thay sarkhamni to utarta chiye... 2
Te chhata abru ne dipavi didhi.
emana mahel ne roshni aapava .2
jhupadi pan amari jalavi didhi.
Thay sarkhamni to utarta chiye.

Ghor andhar chhe aakhi avavu upar to jhara dosh ema smaroy
chhe.2
ek to kai sitara j nahota ugya2 ne ame pan shamao bujavi
didhi.
thay sarkhamani to utarta chiye.

koi amane nadya to ubha rahi gaya.2
pan ubha rahi ame koi ne n nadya.
khud ame to n pahonchi shakya manzile.2
vaat kintu bija ne batavi didhi.
thay sarkhamni to utarta chiye.

kon jane hati kevi varsho juni.2
jindgi ma asar ek tanhai ni.
Tanhaini... Tanhaini... tanhaini... tanhaini.tanhaini.
kon jane hati kevi varsho juni...
Koi e jya amastu puchyu kem chho ene aakhi kahani sunavi
didhi.
Thay sarkhamni to utarta chiye.

Jivata j bharoso hato ish par.
Bharoso hato ish par...
jivata j bharoso hato ish par e Marya bad 'Befam' sacho
padyo.
jaat mari bhale ne taravi nahi.2
lash mari parantu taravi didhi.
thay sarkhamni to utarta chiye.
te chhata abru ne dipavi didhi.
emana mahel ne roshani aapva.
emana mahel ne, 2
emana mahel ne roshni aapva. jhupadi pan amari jalavi didhi.

Thay sarkhamni to utarta chiye.3

Additional information

Singer

Lyrics

Barkat Virani

થાય સરખામણી તો ઉતરતાં છીએ,
તે છતાં આબરૂને દીપાવી દીધી.
એમના મહેલને રોશની આપવા,
ઝૂંપડી પણ અમારી જલાવી દીધી.

ઘોર અંધાર છે આખી અવની ઉપર,
તો જરા દોષ એમાં અમારો ય છે.
એક તો કંઇ સીતારા જ ન હોતા ઊગ્યા,
ને અમે પણ શમાઓ બુઝાવી દીધી.

બીક એક જ બધાને હતી કે અમે,
ક્યાંક પહોંચી ન જઇએ બુંલદી ઉપર,
કોઇએ પીંજરાની વ્યવસ્થા કરી,
કોઇએ જાળ પંથે બિછાવી દીધી.

કોઇ અમને નડ્યા તો ઉભા રહી ગયા,
પણ ઉભા રહી અમે કોઇને ના નડ્યા,
ખુદ અમે તો ન પહોચીં શક્યા મંઝિલે,
વાટ કિન્તુ બીજાને બતાવી દીધી.

જોઇને રણ ઉપરનાં સૂકાં ઝાંઝવાં,
અમને આવી ગઇ કંઇ દયા એટલી,
કે નદીઓ હતી જેટલી અંતરે
આંખ વાટે બધીયે વહાવી દીધી.

કોણ જાણે હતી કેવી વર્ષો જૂની,
જિંદગીમાં અસર એક તનહાઇની,
કોઇએ જ્યાં અમસ્તું પૂછ્યું – કેમ છો ?
એને આખી કહાની સુણાવી દીધી.

દિલ જવા તો દીધું કોઇના હાથમાં,
દિલ ગયા બાદ કિંતુ ખરી જાણ થઇ,
સાચવી રાખવાની જે વસ્તુ હતી,
એ જ વસ્તુ એમ તો લૂંટાવી દીધી.

જીવતાં જે ભરોસો હતો ઈશ પર,
એ મર્યા બાદ બેફામ સાચો પડ્યો,
જાત મારી ભલેને તરાવી નહીં.
લાશ મારી પરંતુ તરાવી દીધી.

Reviews

There are no reviews yet.


Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.