Jai Adhya shakti Aarti Karaoke

Featured

Jai Adhya shakti Aarti Karaoke

1,100.00

Jay Adhya shakti Maa jay Adhya shakti
Akhand brahmand dipavya, padve pragatya Maa
Om jayo jayo Maa jagdambe…

  • English Lyrics
  • Gujarati Lyrics
  • Additional information
  • Reviews (0)

Jay Adhya shakti Maa jay Adhya shakti
Akhand brahmand dipavya, padve pragatya Maa
Om jayo jayo Maa jagdambe….

Dritiya be swarup Shivshakti janu (2)
Brahma Ganapati gaau (2) har gaau har Maa…. Om jayo ….

Tritiya tran swarup tribhuvan ma betha (2)
Trayathaki Tarveni (2) tu Tarveni Maa…. Om jayo….

Chothe chatura Mahalaxmi Maa sachra char vya pyya (2)
Chaar bhuja choudisha (2) pragatya dakshin Maa… Om
jayo….

Panchami panch rushi panchmi gun padma (2)
Panch sahastra tya sohiye (2) Panche tatvo Maa. Om jayo….

Shashthi tu Narayani Mahisasur maryo (2)
Narnari na roope (2) vyapya saghde Maa…. Om jayo….

Sapta mi sapta patal sandhya Savitri (2)
Gau Ganga Gayatri (2) Gauri Geeta Maa…. Om jayo….

Ashthami ashth bhuja aayi ananda (2)
Sunivar munivar janamya (2) Dev daityo Maa…. Om jayo…

Navmi nav kul naag seve Nav Durga (2)
Navratri na poojan Shivratri na archan kidha har Brahma. Om
jayo….

Dashmi dash avtaar jay Vijyadashmi (2)
Rame Ram ramadya (2) Ravan rodyo Maa….Om jayo….

Ekadashi agiyarash katyayanika Maa (2)
Kaam Durga Kalika (2) Shyaama ne Raama…. Om jayo….

Baarse bara roop Bahuchari Ambe Maa (2)
Batuk bhairav sohiye kal bhairav sohiye taara chhe tuj
Maa…. Om jayo….

Terse tulja roop tame Taruni Maata (2)
Brahma Vishnu sada Shiv (2) gun tara gata…. Om jayo….

Chaudashe chuda roop Chandi Chamunda (2)
Bhhav bhakti kai aapo, chaturai kai aapo Sihwahani Maata….
Om jayo….

Pooname kumbh bharyo sambhadjo karuna (2)
Vashishtha deve wakhanya, Markand deve wakhanya gaaye shubh
kavita….
Om jayo…

Savant sole satavan solse baavis Maa (2)
Savant sole pragatya (2) reva ne tire Maa Ganga ne tire….
Om jayo…

Ekme ek swarup, antar nav dharso (2)
Bhola Bhavani ne bhajata (2) Bhavsagar tarso. Om jayo jayo
Maa jagdambe….

Trambavati nagari Maa Roopavati nagari (2)
Sol sahastra tya sohiye (2) Kshma karo Gauri Maa daya karo
Gauri…. Om
jayo….

Maa ni Chund-di laal gulal, sobha bahu sari (2)
Aangad kunkad nache, jai bahucharwali… Om jayo….

Shiv Shakti ni aarti je bhaave gashe (2)
Bhane Shivanand Swami (2) Sukh smapati thaashe har Kailashe
jase,
Maa amba dukh harse…. Om jayo….

Jay Adhya shakti Maa jay Adhya shakti
Akhand brahmand ni paavya, padve pragatya Maa
Om jayo jayo Maa jagdambe….

Kapuura Gauram Karunaa Vataaram
Sansaara Saaram Bhujagendra Haaram
Sadaa Vasantam Hridayaa Ravinde
Bhavam Bhavaanii Sahitam Namaami

જય આદ્યાશક્તિ મા જય આદ્યાશક્તિ (2)
અખંડ બ્રહ્માંડ નિપજાવ્યાં (2) પડવે પ્રગટ્યા મા.
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

દ્વિતીયા બેય સ્વરૂપ, શિવશક્તિ જાણું, મા શિવ… (2)
બ્રહ્મા ગણપતિ ગાયે (2) હર ગાયે હર મા,
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

તૃતીયા ત્રણ સ્વરૂપ ત્રિભુવનમાં બેઠાં, મા ત્રિભુવન…(2)
ત્રયા થકી તરવેણી (2) તું તરવેણી મા….
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

ચોથે ચતુરા મહાલક્ષ્મી મા સચરાચર વ્યાપ્યાં મા…(2)
ચાર ભૂજા ચૌ દિશા (2) પ્રગટ્યા દક્ષિણમાં…..
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

પંચમી પંચ ઋષિ, પંચમી ગુણ પદ્મા, મા પંચમ…(2)
પંચસહસ્ત્ર ત્યાં સોહિયે (2) પંચે તત્વો મા…..
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

ષષ્ઠિ તું નારાયણી, મહિષાસુર માર્યો, મા મહિસાસુર… (2)
નરનારીના રૂપે (2) વ્યાપ્યા સઘળે મા….
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

સપ્તમી સપ્ત પાતાળ, સંધ્યા સાવિત્રી, મા સંધ્યા… (2)
ગૌ ગંગા ગાયત્રી (2) ગૌરી ગીતા મા….
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

અષ્ટમી અષ્ટ ભુજા આઈ આનંદા, મા આઈ…..(2)
સુરવર મુનિવર જન્મ્યા (2) દેવો દૈત્યો મા…..
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

નવમી નવકુળ નાગ, સેવે નવદુર્ગા, મા સેવે….(2)
નવરાત્રિના પૂજન, શિવરાત્રીનાં અર્ચન, કીધાં હર બ્રહ્મા
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

દશમી દશ અવતાર જય વિજયાદશમી, મા જય… (2)
રામે રામ રમાડ્યા (2) રાવણ રોળ્યો મા….
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

એકાદશી અગિયારશ, કાત્યાયની કામા, મા કાત્યાયની… (2)
કામદુર્ગા કાલિકા (2) શ્યામા ને રામા….
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

બારશે બાળારૂપ બહુચરી અંબા, મા બહુચરી (2)
બટુક ભૈરવ સોહિયે, કાળ ભૈરવ સોહિયે તારા છે તુજમા
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

તેરશે તુળજા રૂપ તું તારુણી માતા, મા તું તારુણી (2)
બ્રહ્મા વિષ્ણુ સદાશિવ (2) ગુણ તારા ગાતા
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

ચૌદશે ચૌદા રૂપ ચંડી ચામુંડા, મા ચંડી ચામુંડા (2)
ભાવભક્તિ કાંઈ આપો, ચતુરાઈ કંઈ આપો સિંહવાહિની મા
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

પૂનમે કુંભ ભર્યો સાંભળજો કરુણા, મા સાંભળજો કરુણા (2)
વસિષ્ઠદેવે વખાણ્યાં, માર્કંડદેવે વખાણ્યા (2) ગાઈ શુભ કવિતા
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

સવંત સોળ સત્તાવન, સોળસે બાવીસ મા,
સંવત સોળે પ્રગટ્યા (2) રેવાને તીરે, મા ગંગાને તીરે
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

ત્રંબાવટી નગરી મા રૂપાવટી નગરી, મા ચંપાવતી નગરી
સોળ સહસ્ત્ર ત્યાં સોહિયે…(2) ક્ષમા કરો ગૌરી,
મા દયા કરો ગૌરી…. ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

શિવશક્તિની આરતી જે કોઈ ગાશે, મા જે કોઈ…(2)
ભણે શિવાનંદસ્વામી સુખસંપત્તિ થાશે…..
હર કૈલાશે જાશે…. મા અંબા દુ:ખ હરશે.
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

એકમે એક સ્વરૂપ અંતર નવ ધરશો મા (2)
ભોળા ભવાની ને ભજતાં (2), ભવસાગર તરશો…..
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

ભાવ ન જાણું ભક્તિ જ જાણું ન જાણું સેવા મા (2)
વલ્લ્ભ ભટ્ટને રાખ્યા (2), નિજ શરણે રહેવા…..
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

માનો મંડપ લાલ ગુલાલ, શોભે બહુ સારો મા (2)
હું છું બાળ તમારો (2), શરણે નિત્ય રાખો…..
ૐ જયો જયો મા જગદંબે.

Additional information

Mood

Gujarati Bhakti Geet

Reviews

There are no reviews yet.


Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.