Ghar Ni Saghali Vastu Mari Gai Gujarati Ghazal Karaoke (English Lyrics)

Ghar Ni Saghali Vastu Mari Gai Gujarati Ghazal Karaoke (English Lyrics)

750.00

  • Additional information
  • Reviews (0)
  • English Lyrics
  • Gujarati Lyrics

Additional information

Singer

Mood

Sad

Reviews

There are no reviews yet.


Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

1 2 3 4
hmmm.....
hmmm.....
hmmm.....
1 2 3 4
Gharni sagdi
vastu mari gai
1 2 3 4
Gharni sagdi
vastu mari gai
bahu suna chhe
gharna khuna,
Shant ubha chey
dwar na padda,
bandh padya chhe
mej na khana,
Roi rahya chey
saghda ramakda
1 2 3 4
Swachhat padeli
bhito gharni
lage jaane vidhva
thai gai,
Bistar keri
chadar jane
bal-vihoni mata
thai gai
1 2 3 4
Akho di ghar
aakha ne bas
mathe lai ne
farto to,
Vastu gharni
ulti-sidhi
amthi amthi
karto to,
Pen lakhoti
chak na tukda
khissa mahe
bharto to,
Juna patta rail
ticket ne
mamta thi
sangharto to…
9 1 2 3 4
Koi divas mein
sodhi nohti,
toi khushio
malti ti,
Ladi upar suto
toye aankho mari
dhalti ti,
Mari vaato duniya
aakhi.....
mamta thi
sambhalti ti
1 2 3 4
Khal khal vaheta
thanda jal ma
chab-chabiya mein
kidha ta,
Mara kapda mara
hathe bhinjvi
meto lidha ta,
sagar kera khara
pani kaik vakhat
mein pidha ta,
Kone ava sundar
divaso.....
banchan mahe
didha ta
9 1 2 3 4
Suna thyela
khuna same
vihavad thai
ne nirkhu chu,
Shant ubhela
padda ne hu
mara farte
vitu chu,
Ghar ni saghdi
bhito ne hu
hadve thi pampadu
chhu,
Khovayela varso
ne hu mara ghar
ma sodhu chu…
9 1 2 3 4
Kya khovayu
bachpan maru....
Kya khovayu
bachpan maru..
kyak thi sodhi
kadho.....
Mitha mitha
swapnaoni duniya
pachi lavo...
Motor bangla....
lai lo mara,
lai lo vainhav
pacho…
lai lo vainhav
pacho…
Pen lakhoti
chak na tukda
mujh ne pacha
aapo.....
mujh ne pacha
aapo.....
Pen lakhoti...
chak na tukda...
mujh... ne
pacha aapo,
mujh... ne
pacha aapo,
mujh... ne
pacha aapo,

૧ ૨ ૩ ૪
હું હું ........હું હું ........
હું હું ........હું હું ......
હું હું ........હું હું ......
૧ ૨ ૩ ૪
ઘર ની સઘળી વસ્તુ મરી ગઈ
૧ ૨
બહુ સુના છે ઘર ના ખૂણા
શાંત ઉભા છે દ્વાર ના પરદા
બંધ પડ્યા છે મેજ ના ખાના
રોઈ રહ્યા છે સઘળા રમકડા
૧ ૨
સ્વચ્છ પડેલી ભીંતો ઘર ની
લાગે જાણે વિધવા થઇ ગઈ
બિસ્તર કેરી ચાદર જાણે
બાલ વિહોણી માતા થઇ ગઈ
૧ ૨
આખો દી ઘટ આખા ને
બસ માથે લઇ ને ફરતોતો
વસ્તુ ઘર ની ઉલટી સીધી
અમથી અમથી કરતોતો
પેન લખોટી ચાક ના ટુકડા
ખિસ્સા માહે ભરતોતો
જુના પત્તા રેલ ટીકીટ ને
મમતા થી સંઘરતો તો
૧ ૨ ૩ ૪
કોઈ દિવસ મેં શોધી નોતી
તોય ખુશીયો મળતી તી
લાદી ઉપર સુતો તોય
આંખો મારી ઢળતી તી
મારી વાતો દુનિયા આખી..........
મમતા થી સાંભળ તી તી
૧ ૨
ખલખલ વેહતા ઠંડા જળ માં
છબછબીયા મેં કીધાં તા
મારા કપડા મારા હાથે
ભીંજવી મેં તો લીધા તા
સાગર કેરા ખારા પાણી
કંઇક વખત મેં પીધાતા
કોણે આવા સુંદર દિવસો.......
બચપણ માહે દીધાતા
૧ ૨ ૩ ૪
સુના થયેલા ખૂણા સામે
વિહવળ થઇ ને નીરખું છું
શાંત ઉભેલા પડદા ને હું
મારા ફરતે હું વીંટું છું
ઘર ની સઘળી ભીંતો ને હું
હળવે થી પંપાળું છું
ખોવાયેલા વરસો ને હું
મારા ઘર માં શોધું છું
૧ ૨ ૩ ૪
ક્યાં ખોવાયું બચપણ મારું.....
ક્યાં ખોવાયું બચપણ મારું
ક્યાંયકથી શોધી કાઢો
મીઠા મીઠા સ્વપ્નો ની
દુનિયા પાછી લાવો
મોટર બંગલા લઇ લો મારા
લઇ લો વૈભવ પાછો .....
લઇ લો વૈભવ પાછો
પેન લખોટી ચાક ના ટુકડા
મુજ ને પાછા આપો......
મુજ ને પાછા આપો......
પેન લખોટી ચાક ના ટુકડા
મુજ ને પાછા આપો
મુજ ને પાછા આપો
મુજ ને પાછા આપો